DEKKO thương hiệu cung cấp ống nước cho mọi công trình

07/03/2018 15:14

Thương hiệu DEKKO ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường các nước lớn trên Thế Giới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước như ống nước sinh hoạt, ống nước phục vụ nông nghiệp, công nghiệp,…

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Bằng chất lượng – Sự uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Hiệu quả trong sử dụng. Các dòng ống nước DEKKO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình hiện nay.

Để minh chứng cho DEKKO thương hiệu cung cấp ống nước cho mọi công trình, Dưới đây DEKKO xin giới thiệu những đặc tính ưu việt của sản phẩm.

Công nghệ sản xuất ống nước tiên tiến.

Tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu DEKKO đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, CH ÁO – Theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao , bền và đẹp đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các còng sản phẩm ống nước của DEKKO không chỉ nổi bật ở chất lượng sản phẩm mà còn nổi tiếng ở những công dụng mà các dòng ống này mang lại. Chúng tôi cam kết ống nước đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây độc hại cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường. Đúng như cam kết “Chất lượng – Uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Hiệu quả”.

Những tiêu chuẩn quốc tế của ống nước DEKKO

Thứ nhất: Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR của DEKKO còn được gọi với cái tên khác đó là DEKKO25 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Thứ hai: Ống nhựa HDPE và phụ kiện ống HDPE

Ống nhựa PPR và phụ kiến ống HDPE của DEKKO còn có tên gọi DEKKO PE80 và PE100 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Thứ ba: Ống nhựa uPVC và phụ kiện ống uPVC

Ống nhựa uPVC và phụ kiện ống uPVC của DEKKO được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.

Phương châm hoạt động của ống nước DEKKO

DEKKO là thương hiệu của công ty cổ phần tập đoàn DEKKO, ngay từ khi thành lập thì công ty đã xác định được phương châm mang lại cho quý khách hàng đó chính là: “Chất lượng – Uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Hiệu Quả”. Tập Đoàn DEKKO bằng năng lực sẵn có đang nỗ lực hết mình để khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu, các đại lý trong và ngoài nước, đặc biệt là sự tin dùng của toàn bộ khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng ống nước DEKKO hay muốn trở thành đại lý của DEKKO. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hôm nay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

 

Các tin khác

hotline