truong long

Sản phẩm ống nhựa DEKKO vinh dự nhận Danh Hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018.

05/04/2018 15:30

Tại lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 diễn ra ở TP.HCM vào ngày 07/02/2018. Sản phẩm ống nhựa DEKKO của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO đã vinh dự nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao khởi xướng và có uy tín hơn 20 năm đối với người tiêu dùng cả nước. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải đạt được “tiêu chí kép”: nhận được nhiều nhất bình chọn của người tiêu dùng và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng cũng như hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Trong đó, tiêu chí quan trọng là trách nhiệm xã hội và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, với sự hỗ trợ tích cực của các đối tác và sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, Công Ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO tự hào là một trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC với thương hiệu DEKKO. Các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa DEKKO đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm DEKKO được trao giải Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 là sự ghi nhận nỗ lực của Tập Đoàn DEKKO trong việc quyết tâm tạo nên những sản phẩm chất lượng phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO xin trân trọng cảm ơn Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, các cơ quan quản lý tại các địa phương, giới truyền thông và người tiêu dùng đã tín nhiệm, lựa chọn sử dụng các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa mang thương hiệu DEKKO.

Các tin khác

hotline