Lịch sử phát triển


Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần tập đoàn DEKKO tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vật tư ngành điện nước cao cấp, với hơn 100 nhà phân phối với hàng nghìn đại lý trên phạm vi toàn quốc. Sau những nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên DEKKO, các sản phẩm vật tư ngành nước, thiết bị điện chiếu sáng của DEKKO ngày càng trở nên phổ biến, dễ tìm, dễ mua trên mọi miền tổ quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành cạnh tranh, được người tiêu dùng đánh giá cao.
 • Năm 1993:
Tiền thân của Công ty Phúc Hà là một cửa hàng vật tư ngành nước được thành lập bởi hai người bạn có cùng chí hướng: Ông Nguyễn Văn Phúc và Ông Nguyễn Mạnh Hà.
Ngay từ khi khởi nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty Phúc Hà đã luôn kiên định với tiêu chí: “Chất lượng phải đặt lên hàng đầu". Kể cả những lúc tình hình kinh doanh khó khăn nhất, công ty vẫn luôn giữ vững lập trường, quyết tâm nói “ không” với các sản phẩm chất lượng thấp. Đó cũng là yếu tố tạo nên thành công trong suốt quá trình phát triển của công ty Phúc Hà.
 • Năm 1998:
Công ty TNHH Phúc Hà được thành lập, chính thức mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các công trình trong nước, xây dựng được niềm tin và uy tín đối với khách hàng, qua đó mở được hệ thống phân phối rộng khắp khu vực phía Bắc.
 • Năm 2005:
Công ty TNHH Phúc Hà chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm ống nhựa chất lượng cao với  thương hiệu DEKKO và slogan : “ Nhà hỏng - Ống chưa hỏng” đã được người tiêu dùng đón nhận và ghi danh thương hiệu.
 • Năm 2007:
Với mong muốn khách hàng trên khắp cả nước nhanh chóng được tiếp cận với dòng sản phẩm ống nhựa chất lượng cao thương hiệu Việt, Công ty Phúc Hà mở Chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng.
 • Năm 2008:
Trên đà phát triển, Công ty Phúc Hà tiếp tục mở rộng thêm hệ thống phân phối phục vụ cho người tiêu dùng phía Nam và Chi nhánh miền Nam chính thức được ra đời.
 • Năm 2009:
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ống nhựa DEKKO đã vươn ra thị trường quốc tế, lần đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Lào và được người tiêu dùng tại Lào rất ưa chuộng.
 • Năm 2013:
Công ty Phúc Hà đã thành công khi đưa sản phẩm ống nhựa Dekko chinh phục người tiêu dùng tại đất nước Myanmar.
 • Năm 2014:
Công ty TNHH Phúc Hà đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà.
 • Năm 2016:
Công ty Phúc Hà khánh thành Nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa PPR, uPVC, HDPE tại Km 23+700,Quốc lộ 5, thuộc xã Dị sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, với tổng diện tích 40.000 m2 và dây chuyền hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức, là một trong những nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Việc đưa vào vận hành nhà máy này, Công ty Phúc Hà đã nâng năng lực sản xuất ống và các loại phụ kiện nhựa của mình lên gấp 03 lần so với trước.
 • Năm 2017:
Công ty Phúc Hà khánh thành Nhà máy sản xuất đèn LED với diện tích: 20.000 m2, có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tân Quang, thôn Chí Trung, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
Nhà máy sản xuất đèn LED được đầu tư đồng bộ, hiện đại với dây chuyền gắn linh kiện điện tử tự động của hãng Panasonic – Nhật Bản. 4 dây truyền lắp ráp tại nhà máy có năng lực lắp ráp tất cả các chủng loại đèn LED từ bóng tròn, đèn tuýp, đèn panel, đèn âm trần cho tới các loại đèn công nghiệp chuyên dụng như đèn nhà xưởng, đèn đường, đèn chiếu pha. Toàn bộ công đoạn lắp ráp được thực hiện trong phòng sạch chống tĩnh điện.
 • Năm 2018:
Công Ty Phúc Hà với thương hiệu ống nhựa DEKKO vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp được lựa chọn có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018 - Giải thưởng duy nhất của Chính phủ tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn liền với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”.
Công ty Phúc Hà tự hào khi được nhận Thương hiệu quốc gia cho sản phẩm ống nhựa Dekko. Đó là niềm vinh dự lớn dành cho công ty và cũng là sự khẳng định uy tín của sản phẩm, của công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Trong thời kỳ hội nhập, sản phẩm ống nhựa DEKKO không những chỉ phát triển trong nước mà còn có mặt tại một số nước như Lào, Myanmar…. Việc được nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia này  sẽ là động lực để Công ty Phúc Hà tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian tới.
 • Năm 2019:
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà đổi tên thành Công ty cố phần tập đoàn Dekko.
 • Năm 2020:
Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng khu vực Miền Trung và Miền Nam, Công ty Dekko đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa tại Khu công nghiệp Dung Quất -  Quảng Ngãi. Với quy mô nhà máy là 87.000 m2 cùng dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức với năng lực sản xuất là 200.000 tấn nhựa/ năm.
 
 
hotline