truong long

Vì sao nên chọn Ống dẫn nước nóng DEKKO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ống dẫn nước nóng – Hay còn được gọi là ống chịu nhiệt PPR. Có thể kể đến như ống dẫn nước nóng Bình Minh, Tiền Phong, Hoa SEN,…

Và một trong những thương hiệu sản xuất ống dẫn nước nóng mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là ống dẫn nước nóng DEKKO – Thương hiệu sản xuất ống dẫn nước chịu nhiệt số 1 hiện nay với Slogan “Nhà hòng - Ống chưa hỏng”.

Vậy, vì sao nên chọn ống dẫn nước nóng DEKKO, và ống chịu nhiệt DEKKO có sự khác biệt gì so với các đơn vị khác trên thị trường. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc tính ưu việt của ống dẫn nước nóng DEKKO mà bạn không nên bỏ qua.

Vì sao nên chọn ống dẫn nước nóng DEKKO

==>> Thứ nhất: Toàn bộ dòng ống dẫn nước nóng DEKKO và phụ kiện đi kèm được sản xuất từ nhựa PP-R dạng thứ 3 (Polypropylene Random), được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất trên Thế Giới hiện nay. Tất cả các dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của CHLB ĐỨC và tiêu chuẩn ISO 15874 về chất lượng, an toàn, tuổi thọ cao (cam kết của DEKKO là trên 50 năm), mẫu mã đẹp.

==>> Thứ hai: Đảm bảo an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này được minh chứng từ năm 2005. Khi DEKKO là thương hiệu đầu tiên được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp số 17130/2005/CBTC - YT cấp ngày 29/11/2005.

==>> Thứ ba: Ống dẫn nước nóng của DEKKO có khả năng giảm độ rung và tiếng ổn do nước chảy qua, chịu được sự ăn mòn cao, không bị đóng cặn, khả năng chịu được nhiều loại hóa chất.

==>> Thứ tư: Ống được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 95 độ C và áp suất cao lên tới 25 atm. Bên cạnh đó dòng sản phẩm có độ mềm dẻo cao và khả năng chịu va đập cực tốt.

==>> Thứ năm: Một điểm nữa tạo nên sự khác biệt của dòng ống dẫn nước nóng DEKKO, đó chính là sự thân thiện của sản phẩm với môi trường, hệ số giảm hao phí nhiệt năng dọc đường cực thấp giúp nước trong ống luôn được nóng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn có khả năng tái chế thành nhiều sản phẩm khác.

==>> Ngoài nước đặc tính ưu việt trên thì dòng ống dẫn nước nóng DEKKO còn có nhiều đặc tính nổi bật khác nữa như nhẹ, lắp đặt đơn giản, độ tin cậy cao, không bị rò rỉ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng,…

Với những tính năng ưu việt trên, Ống dẫn nước nóng của DEKKO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống đường ống nhà bạn. Hãy liên hệ với DEKKO để biết đại lý cung cấp ống dẫn nước nóng DEKKO chính hãng gần với bạn nhất.

Xem thêm:

- Ống nhựa PPR

- Ống nhựa HDPE

- Ống nhựa PVC

Các tin khác

hotline