truong long

Ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

10/03/2018 13:52

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều dòng ống nhựa ppr của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là điểm sáng cho thị trường Việt Nam khi khách hàng có thể tùy chọn những dòng ống mình thích, tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn cho việc lựa chọn. Bởi khách hàng không biết lựa chọn loại ống chịu nhiệt nào tốt nhất.

Dưới đây, DEKKO xin chia sẻ về loại ống nhựa chịu nhiệt PPR của DEKKO với những đặc điểm, công dụng. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dòng ống chịu nhiệt PPR do DEKKO  sản xuất. Từ đó có thể so sánh với các dòng ống nhựa chịu nhiệt khác để đưa ra kết luận ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tạo sao nên chọn ống nhựa chịu nhiệt của DEKKO

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam thì nước tự nhiên của Việt Nam có đặc tính nước cứng. Dựa vào nghiên cứu nước tự nhiên, nhu cầu thực tế của người dân, điều kiện và năng lực của DEKKO đã cho ra dòng ống chịu nhiệt cao cấp tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về dòng ống chịu nhiệt tiêu chuẩn.

==>> Về khả năng chịu nhiệt độ cao của PPR DEKKO lên tới 95 độ C trong áp suất cao 25 atm. Mang đến sự an tâm cao cho người sử dụng.

==>> Vệ khả năng chịu lực thì ống chịu nhiệt của DEKKO là tốt nhất với khả năng chịu va đập cao, mềm dẻo.

==>> Về tính an toàn thực phẩm, DEKKO cam kết với quý khách hàng dòng sản phẩm rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

==>> Về tính thân thiện, DEKKO mang đến một ống dẫn nhiệt thân thiện nhất với người dùng, hệ số dẫn nhiệt thấp và giúp giảm hao phí nhiệt năng dọc được, tái chế dễ dàng.

==>> Về Đặc tính của sản phẩm, Ống nhựa chịu nhiệt DEKKO có đặc tính nhẹ, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, độ bền cao, dễ dàng vận chuyển.

==>> Về hóa học thì ống chịu nhiệt DEKKO có thể chống bị ăn món với nhiều loại hóa chất.

==>> Về mặt vật lý, Đây là ống giảm được độ rung, tiếng ồn khi nước chảy qua nhờ bề mặt trong và ngoài sản phẩm nhẵn mịn, trở lực dòng chảy thấp, ngoại quan đẹp.

==>> Về mặt uy tín, Tất cả các dòng sản phẩm ống của DEKKO sản xuất đều được các tổ chức uy tín, cơ quan có thẩm quyền chứng nhận phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phân biệt ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất.

Để phân biệt được ống nhựa chịu nhiệt DEKKO chính hãng tốt nhất, quý khách cần chú ý đến các thông số ghi trên ống, có đầy đủ các thông số về đường kính, áp lực , tên ống, tên cơ sở sản xuất và tiêu chuẩn sản xuất của ống.

Dựa vào các thông số quý khách cũng có thể biết được loại ống chịu nhiệt đó có phù hợp với mình không. Để có thể lựa chọn loại ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất trên thị trường hiện nay và hiểu rõ hơn về ống chịu nhiệt của DEKKO. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline