0772.640.640
truong long
Tư vấn giải pháp
Giải pháp cho chủ nhà Giải pháp cho chủ đầu tư Giải pháp cho nhà thầu Giải pháp cho đại lý
Banner bên trái 1 Banner bên trái 2

Nên chọn công ty sản xuất ống nhựa pvc nào tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ống nhựa PVC ngày càng nhiều. Dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, các công trình nông nghiệp và công nghiệp.

Cũng chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất ống nhựa PVC ra đời mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn, hoang mang cho người sử dụng, bởi vì chất lượng ống PVC của mỗi cơ sở, công ty sản xuất ống nhựa PVC lại khác nhau. Khác hàng không biết nên lựa chọn dòng ống của công ty nào là tốt nhất, đảm bảo an toàn, và giá thành rẻ.

Bài viết hôm nay, DEKKO xin chia sẻ “Nên chọn công ty sản xuất ống nhựa PVC nào là tốt nhất”. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để người sử dụng, chủ đầu tư, nhà thầu có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Giới thiệu Công ty sản xuất ống nhựa PVC DEKKO

Công ty CP Đầu Tư và Phát triển Phúc Hà với thương hiệu độc quyền ống nhựa DEKKO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước.

Công ty được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công ty đã cung cấp cho thị trường hàng trăm triệu tấn sản phẩm các loại. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ CHLB Đức và CH Áo, các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO luôn đảm bảo các tiêu chuẩn Quốc Tế và Việt Nam như tiêu chuẩn ISO, Tiêu chuẩn DIN, Tiêu chuẩn BS và TCVN.

Và một trong những dòng sản phẩm hiện đang được DEKKO rất chú trọng và phát triển. Đó chính là các dòng ống nhựa PVC và phụ kiện ống PVC đi kèm nhằm mang đến giải pháp đường dẫn ống đồng bộ chất lượng tốt nhất.

Toàn bộ dòng sản phẩm ống PVC mang thương hiệu DEKKO đều đạt tiêu chuẩn ISO 1452, ISO 4422:1996 và tiêu chuẩn TCVN 8491, TCVN 6151:2002 về chất lượng, độ bền, độ an toàn nguồn nước và mẫu mã.

Vì sao nên lựa chọn công ty sản xuất ống nhựa PVC DEKKO

DEKKO xin khẳng định sự lựa chọn công ty sản xuất ống nhựa PVC DEKKO là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống công trình của quý khách về độ bền, độ an toàn, giá thành và mẫu mã. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như thế là bởi vì những đặc tính ưu việt mà dòng sản phẩm ống nhựa PVC DEKKO mang lại vượt trội hơn cả so với các đơn vị khác trên thị trường.

+ Tuổi thọ cao nhờ sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và chất liệu chế tạo nên sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,…

+ Khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường nhiễm bẩn.

+ Độ bền cơ lý, hóa chất cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt.

+ Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy, Luôn đạt lưu lượng nước chảy nhanh.

+ Khả năng cách điện tốt, khó bắt lửa.

+ Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt mang lại hiệu quả kinh tế cao.

+ Giá thành phải chăng, đa dạng về kích thước, chủng loại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Sản xuất ống PVC và phụ kiện PVC mang đến giải pháp đồng bộ.

Điểm nổi bật của ống nhựa PPR DEKKO

Điểm nổi bật của ống nhựa PPR DEKKO

Ống nhựa PPR mang thương hiệu DEKKO được đánh giá là dòng ống dẫn nhiệt tốt nhất hiện nay nhờ những đặc điểm vượt trội về khả năng dẫn nước nóng lạnh và giữ nhiệt độ cùng sự an toàn vượt trội về nguồn nước khi sử.
 
Sự khác biệt của ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO

Sự khác biệt của ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO

Những sự khác biệt của ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO tạo nên sản phẩm chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 và DIN 8074 & 8075, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 

Ứng dụng của ống PVC DEKKO trong đời sống.

Từ những đặc tính của sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã, giá thành sản phẩm. Ống nhựa PVC DEKKO được ứng dụng nhiều đời sống từ các công trình dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp

==> Trong dân dụng: Dùng để cấp và thoát nước sạch. Bởi dòng ống PVC DEKKO sản xuất là dòng ống thế hệ mới đảm bảo an toàn cho nguồn nước nên quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt cho hệ thống dẫn nước sạch. Bên cạnh đó có thể lắp đặt cho hệ thống cống rãnh xả thải, thoát nước mưa

==> Trong nông nghiệp: Dùng cho hệ thống ống cấp nước tưới tiêu nhờ độ bền cực tốt kể cả khi chon ngầm hay để nổi lộ thiên.

==> Trong công nghiệp: Dùng cho hệ thống ống dẫn hóa chất và các ứng dụng khác.

==> Ứng dụng khác: Sử dụng làm đường ống bảo vệ đường dây diện, tín hiệu, cáp quang.

Với những tính năng ưu việt, cùng ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Sự lựa chọn ống nhựa PVC DEKKO của công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.  Dòng sản phẩm mang lại sự an tâm rất lớn cho người sử dụng khi đạt tiêu chuẩn ISO 1452, ISO 4422:1996 và tiêu chuẩn TCVN 8491, TCVN 6151:2002.

 

Các tin khác

hotline
Tắt [X]