truong long

Điểm danh bốn loại van PPR thông dụng nhất của DEKKO

10/03/2018 13:32

Ống nhựa DEKKO là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong  lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu trên Thế Giới do CHLB Đức, CH Áo sản xuất.

Tất cả các dòng sản phẩm do DEKKO cung cấp đều phù hợp với các tiêu chuẩn đề ra dành cho ống nhựa cao cấp, Đó là các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, DIN, BS, TCVN với chất lượng cao, bền, đẹp.

Bên cạnh việc sản xuất các dòng ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC thì DEKKO còn sản xuất các phụ kiện đi kèm nhằm mang đến một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây, DEKKO xin điểm danh bốn loại van PPR thông dụng hiện đang được chúng tôi sản xuất và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Thứ nhất: Van bi nhựa

Xem chi tiết: Van bi nhựa

Thứ hai: Van chặn hàm ếch tay nhựa

Xem chi tiết: Van chặn hàm ếch tay nhựa

Thứ ba: Van cửa đồng tay nhựa

Xem chi tiết: Van cửa đồng tay nhựa

Thứ tư: Van bi tay ba cạnh

Xem chi tiết: Van bi tay ba cạnh

Bốn loại van ppr trên tuy thiết kế, công dụng khác nhau. Tuy nhiên tất cả cá van ppr trên đều đạt tiêu chuẩn về độ bền của sản phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài những dòng van ppr trên thì hiện tại DEKKO còn sản xuất khá nhiều các loại phụ kiện ppr khác nữa. Quý khách có thể tham khảo tại: ống nhựa PPR và phụ kiện ống PPR.

Địa chỉ liên hệ với DEKKO

Hãy liên hệ với DEKKO, nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về van PPR nói riêng và các dòng sản phẩm ống nhựa DEKKO nói chung. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý của DEKKO, có thể liên hệ trực tiếp với độ ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline