truong long

Các loại ống nhựa pvc của DEKKO hiện đang sản xuất

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Được thành lập từ năm 1998, đến nay các sản phẩm do DEKKO sản xuất đã có mặt trên khắc cả nước và được sản xuất sang các nước lớn trên Thế Giới. Được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Đầu tư mạnh mẽ trong công nghệ sản xuất, với những dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất trên Thế Giới được nhập khẩu từ Đức, Áo, Bỉ, DEKKO Tự hào cung cấp các dòng sản phẩm “Nhà hỏng - Ống chưa hỏng”. Và một trong những dòng sản phẩm đã tạo dựng nên thương hiệu của DEKKO trong những năm quá đó chính là các loại ống nhựa PVC.

Hiện tại, Thương hiệu ống nhựa DEKKO đang cung cấp trên thị trường 10 loại ống nhựa PVC khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết với quý khách, tất cả các loại ống nhựa PVC do DEKKO sản xuất và cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO 1452 và TCVN 8491.

Các loại ống nhựa PVC của DEKKO

Thứ nhất: Ống thoát – PN3

Là loại ống chịu được áp lực nhỏ 3atm, chuyên để sử dụng cho các dòng ống thoát nước sinh hoạt trong hộ gia đình và sử dụng làm đường ống tưới tiêu trong nông nghiệp.

Thứ hai: Ống Class 0 – PN4

Ống có thể chịu áp lực nước 4atm, Có thể dùng được trong mọi công trình mà áp lực của dòng nước chảy không quá lớn.

Thứ ba: Ống Class 1 – PN5

Ống có thể chịu được áp lực nước khoảng 5atm, Phù hợp với các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp

Thứ tư: Ống Class 2 – PN6

Ống có thể chịu được áp lực nước khoảng 6atm, Phù hợp với các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp

Thứ năm: Ống Class 3 – PN8

Ống có thể chịu được áp lực nước khoảng 8atm, Phù hợp với các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp

Thứ sáu: Ống Class 4 – PN10

Ống có thể chịu được áp lực nước khoảng 10atm, Phù hợp với các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp

Thứ bảy: Ống Class 5 – PN12,5

Ống nước có thể chịu được áp lực của nước khoảng 12,5 atm. Phù hợp cho các công trình đòi hỏi áp lực mạnh như đường cấp nước sinh hoạt, dẫn nước tưới tiêu hay công trình công nghiệp dẫn hóa chất lớn.

Thứ tám: Ống Class 6  – PN16

Ống nước có thể chịu được áp lực của nước khoảng 16 atm. Phù hợp cho các công trình đòi hỏi áp lực mạnh như đường cấp nước sinh hoạt, dẫn nước tưới tiêu hay công trình công nghiệp dẫn hóa chất lớn.

Thứ chín: Ống PN20

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. Đội ngũ kỹ thật của DEKKO đã nghiên cứu cho ra thị trường dòng ống chịu áp lực cao lên tới 20atm.

Thứ mười: Ống PN25

Ống nhựa PVC PN 25 là dòng ống có thể chịu được áp lực lên tới 25atm. Đây là áp lực lớn nhất mà một dòng ống nhựa có thể chịu được. Và cũng duy nhất chỉ có DEKKO mới có thể sản xuất ra loại ống nhựa có thể chịu được áp lực lớn như thế.

Trên đây là các loại ống nhựa PVC mà DEKKO đang sản xuất và cung cấp trên thi trường. Mỗi loại ống PVC lại có rất nhiều kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Đặc điểm vượt trội của các loại ống nhựa PVC DEKKO

Có tuổi thọ cao hơn so với các loại ống PVC trên thị trường nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

+ Khả năng chịu ăn mòn cao nhờ những nguyên vật liệu cấu tạo nên sản phẩm.

+ Độ bền cơ lý cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt. Điều này được khẳng định bởi các dòng sản phẩm của DEKKO đạt tiêu chuẩn ISO 1452

+ Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy

+ Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.

+ Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt nhờ tính cơ động của sản phẩm.

+ Hiệu quả kinh tế. Bởi giá thành phải chăng, độ bền cao.

Địa chỉ liên hệ ống nhựa PVC DEKKO

Với công nghệ sản xuất tiên tiên, dây truyền hiện đại, giá thành phải chăng. Sự lựa chọn ống nhựa PVC DEKKO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống ống dẫn nước, thoát nước trong dân dụng, ống dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp và dẫn hóa chất trong công nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý của DEKKO, hay có nhu cầu mua ống nhựa PVC với số lượng lớn, hoặc cần hỗ trợ tư vấn. Xin hãy liên hệ trực tiếp với DEKKO.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline