01222.640.640
truong long

Bảng báo giá ống nhựa DHPE của DEKKO

10/03/2018 08:06

Trước hết, DEKKO trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới bảng báo giá ống nhựa HDPE của DEKKO. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá ống HDEPE được công ty niêm yết trên thị trường. Ngoài ra, DEKKO còn có chính sách bảng báo giá ống HDPE riêng dành cho các cơ sở muốn làm đại lý của chúng tôi.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE

Địa chỉ liên hệ bảng giá ống nhựa HDPE dành cho đại lý

Như đã giới thiệu, DEKKO luôn dành chính sách giá ưu đãi tốt nhất cho các đại lý. Bằng chứng đến nay, Chúng tôi đã có hàng ngàn đại lý trên khắp mọi miền của đất nước và vươn ra các nước lớn trên Thế Giới.

Nếu quý khách muốn nhận được bảng giá ống nhựa HDPE dành cho đại lý, hoặc muốn nhận được bảng báo giá ống HDPE tốt nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DEKKO.

Giới thiệu đôi nét về ống nhựa cao cấp HDPE

Ống nhựa cao cấp HDPE do DEKKO sản xuất là dòng ống làm từ nhựa PE 80 và PE 100. Được sản xuất trên dây truyền côn nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075 của CHLB Đức và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007.

Đặc điểm chính của ống nhựa cao cấp HDPE đó là khả năng chống chịu mọi loại điều kiện thời tiết khác nhau trong môi trường lộ thiên, khả năng chịu mài mòn cao và chịu được nhiều loại hóa chất khách nhau mà không gây rò rỉ, dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Ống HDPE được ứng dụng rất nhiều trong các công trình cầu cống, công trình nông nghiệp, công nghiệp, khau thác dầu mỏ, và mạng lưới ống dẫn nước của các tòa nhà.

Sản phẩm chất lượng – Giá thành phải chăng – Độ bền vượt thời gian – Chính sách bảo hành vượt trội. DEKKO hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà sản xuất Thương hiệu Dekko

Trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Xem chi tiết: Ống nhựa HDPE của DEKKO

Các tin khác

!--Start of Zendesk Chat Script-->