Giải đáp thắc mắc ống nhựa PPR là gì?

Thời gian gần đây, DEKKO nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến ống nhựa chịu nhiệt PPR, như PPR là gì? Ống PPR là gì? Ống nhựa PPR là gì? Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR? Tác dụng chính của ống PPR là gì?

Bài viết ngày hôm nay, Thương hiệu DEKKO – Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng ống dẫn nước cao cấp số 1 tại Việt Nam hiện nay. Xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về dòng ống nhựa PPR trên thị trường. Hi vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp ích phần nào để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ống PPR.

giải đáp thắc mắc ống PPR là gì?

Trước trả lời PPR là gì? Ống PPR là gì?

Thực chất PPR chỉ là một tên gọi do nhà sản xuất đề ra nhằm biểu thị cho một dòng sản phẩm của công ty khi bán trên thị trường. Vậy ý nghĩa của PPR là gì? Đó là từ viết tắt của ống dẫn nước bằng nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers viết tắt là PP-R hay PPR.

Nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers là loại nhựa “Sạch” có khả năng thích hợp trong môi trường nhiệt độ cao từ (70 – 110 độ C) và áp suất từ 10 – 25 atm. Chính vì thế mà ống PPR được ứng dụng rộng rãi nhờ tính năng này.

DEKKO là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu, chế tạo ra loại ống PPR chịu nhiệt cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 15874. Và được đông đảo khách hàng, nhà thầu xây dựng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR?

Ống nhựa PPR là loại ống có rất nhiều những đặc điểm vượt trội so với các dòng ống trên thị trường. Chính vì thế mà ngày nay PPR được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho các dòng ống truyền thống trên thị trường. Dưới đây DEKKO xin chia sẻ những tính năng ưu việt để trả lời vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR.

Thứ nhất: Ống PPR có khả năng chịu được áp lực cao hơn hẳn so với các dòng ống khác trên thị trường như PVC, kẽm, HDPE chỉ thua mỗi ống kim loại.

Thứ hai: Khả ngă chịu va đập cực tốt, kẻ cả động đất cũng khó lòng bị nứt vỡ. Thế nên DEKKO mới đưa ra khẩu hiệu: “Nhà hỏng - Ống chưa hỏng”.

Thứ ba: Tuổi thọ của ống PPR DekKo là cao nhất, lên đến trên 50 năm. Chỉ cần mua 1 lần – sử dụng mãi mãi.

Thư tư: Khả năng chống ăn mòi, oxy hóa, mài mòn cực tốt.

Thứ năm: Khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với khả năng đó nên nhiệt độ nước trong ống không bị thay đổi.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những tính năng ưu việt của PPR, hãy liên hệ trực tiếp với hãng DEKKO để được hỗ trợ tư vấn một các cụ thể và chi tiết nhất.

Trên đây, DEKKO đã trả lời tư vấn ống PPR là gì, vì sao nên sử dụng ống PPR cho các công trình sinh hoạt như nhà dân, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện,…. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống đường dẫn ống nước sinh hoạt cho gia đình mình hoặc muốn làm đại lý của Dekko. Hãy liên hệ trực tiếp với DEKKO.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline