0772.640.640
Tư vấn giải pháp
Giải pháp cho chủ nhà Giải pháp cho chủ đầu tư Giải pháp cho nhà thầu Giải pháp cho đại lý
Banner bên trái 1 Banner bên trái 2

Công ty Phúc Hà giới thiệu sản phẩm mới ống nhựa chịu tia cực tím DEKKO - UV

03/07/2017 14:56

Với những vị trí lắp đặt ống PPR ngoài trời sau một thời gian ống PPR thường có dấu hiệu lão hóa, mòn đi và giảm tuổi thọ của sản phẩm. 
Để giải quyết vấn đề trên Công ty Phúc Hà Nghiên cứu và đưa ra thị trường ống nhựa PPR chống tia UV mang thương hiệu DEKKO - UV. 

 

Ngày nay với các ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt PPR so với các ống nước truyền thống, việc sử dụng thay thế các ống nhiệt PPR cho hệ thống cấp nước trong các công trình xấy dựng đẫ dần trở nên phổ biến. 

Tuy nhiên với những vị trí lắp đặt ống PPR ngoài trời sau một thời gian ống PPR thường có dấu hiệu lão hóa, mòn đi và giảm tuổi thọ của sản phẩm. 
Thật ra nguyên nhân của vấn đề này là do nhựa PPr không chịu được tia cực tím (UV) của ánh sang mặt trời. Việc che chắn cho ống PPR vừa làm tang them chi phí và hiệu quả lại không cao.

Để giải quyết  vấn đề trênCông ty Phúc Hà Nghiên cứu và đưa ra thị trường ống nhựa PPR chống tia UV mang thương hiệu DEKKO - UV. 
Về bản chất ống nhựa DEKKO – UV vẫn là nhựa chịu nhiệt PPR nhưng bên ngoài có phủ them lớp PPR trộn phụ gia chịu tia UV.
Ưu Điểm của ống uv :
- Hàn nối giống ống PPR nên thi công nhanh đảm bảo độ bên và tuổi thọ mối nối, đồng bộ với hệ thống ống nước sử dụng ống PPR
- Chịu nhiệt và chịu đc va đập tốt.
- Không cần che chắn với những khu vực ngoài trời
- Ống DEKKO – Uv có tuổi thọ lên đến 20 năm.

     Với đặc thù khí hậu nhiệt đới nắng ấm quanh năm nên hệ thống máy năng lượng mặt trời được hầu hết các gia đình, khách sạn, chung cư, bệnh viện,… thi công lắp đặt trên tầng thượng. Sự ra đời của ống chịu nhiệt DEKKO - UV đã đáp ứng nhu cầu cấp thoát nước nóng và lạnh của các công trình dân dụng và công nghiệp sử dụng ngoài trời, tạo sự quan tâm của nhiều đơn vị thi công xây dựng trong nước. 
 

Các tin khác

hotline
Tắt [X]