0772.640.640
Tư vấn giải pháp
Giải pháp cho chủ nhà Giải pháp cho chủ đầu tư Giải pháp cho nhà thầu Giải pháp cho đại lý
Banner bên trái 1 Banner bên trái 2

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt tại Phúc Hà

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chích sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng và cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

1) PHẠM VI ÁP DỤNG:

Công ty Phúc Hà phục vụ vận chuyển hàng hóa tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên Toàn Quốc. Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đều được giao hàng trực tiếp tại nhà.

2) HÌNH THỨC ÁP DỤNG

Gia hàng miễn phí: Phúc Hà miễn phí vận chuyển ống nhựa và các phụ kiện đến các đại lý, nhà phân phối có giá trị đơn hàng lớn hoặc các công trình, dự án trên địa bàn Toàn Quốc.

Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của Phúc Hà. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và vận chuyển.

3) THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vận chuyển hàng hóa, xin quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

4) TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, Phúc hà sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quý khách.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, hóa đơn giá trị gia tăng trước khi nhận hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Phúc Hà.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Phúc Hà đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5) CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

Chính sách giao hàng miễn phí của chúng tôi chỉ dành cho các nhà phân phối, đại lý hoặc chủ đầu tư, nhà thầu. Không áp dụng cho khách hàng mua lẻ. Hoặc trong một số trường hợp đặc biệt, quý khách sẽ không được giao hàng miễn phí.

Phucha.com chỉ giao hàng cho đúng địa chỉ đã đặt hàng thông qua bộ phận bán hàng, bộ phận thị trường. Trong trường hợp quý khách có sự thay đổi địa điểm nhận hàng, người nhận hàng. Phucha.com có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của công ty Phúc Hà.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn. Công ty Phúc Hà có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Trong các trường hợp bất khả năng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà,… Phucha.com không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (Cấm đường đối với một số phương tiện,…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi. Công ty Phúc Hà sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC HÀ

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0772.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline
Tắt [X]