01222.640.640

Bảng báo giá ống nhựa uPVC của DEKKO

10/03/2018 08:37

Thương hiệu DEKKO – Thương hiệu số 1 hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm ống dẫn nước phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt, nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển. Đến nay công ty đã có 2 nhà máy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm ống uPVC, UV, HDPE, PPR. Với công suất lên tới hàng trăm tấn/ năm.

Các dòng sản phẩm uPVC do nhà máy cung cấp luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 (TCVN 8491), giá cả phải chăng và chính sách bảo hành vượt trội.

Dưới đây, DEKKO xin gửi tới toàn bộ quý khách hàng bảng báo giá ống nhựa uPVC của DEKKO, Đây là bảng giá ống uPVC được chúng tôi niêm yết công khai trên thị trường. Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu làm đại lý cung cấp ống nhựa của DEKKO có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để nhận được báo giá ống uPVC ưu đãi nhất.

Bảng báo giá ống nhựa uPVC DEKKO

 

 

Giới thiệu đặc điểm của ống uPVC DEKKO

Ống nhựa uPVC DEKKO là dòng ống chịu áp và dòng ống thoát nước được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 (TCVN 8491) có kích cỡ từ DN21 – DN 500 với các áp lực đa dạng từ PN3 – PN25 kèm theo hệ thống phụ tùng đầy đủ chủng loại, kích thước tới DN500.

PVC DEKKO với đặc tính có tuổi thọ cao, khả năng chịu ăn mòn cao, đồ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt, khả năng cách điện tốt, khó bắt chạy,… nên được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cống rãnh xả thải, thoát nước mưa, hệ thống cấp nước sạch, và các được ống nước tưới tiêu, …

Hiểu biết về ống PVC và uPVC

Ống PVC là loại ống được sản xuất khá nhiều vào thời kỳ đầu phát triển. Ống có chứa phthalates và BPA nên thường khá mềm có thể uốn cong được. Tuy nhiên, ống PVC có chứa một số loại hóa chất rất độc hại, có thể gây hại tới sức khỏe con người, đặc biệt là bệnh ung thư (được phát hiện năm 1970). Ngày nay ống pvc thường chỉ dùng để làm ống dẫn dây điện vì chi phí rất rẻ.

Ống uPVC là loại ống không chứa phthalates và BPA nên không thể uốn cong và có độ bền cao hơn, chịu được lửa. Có thể tái chế được và đặc biệt là không độc hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đôi nét về thương hiệu ống DEKKO

DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty CP đầu tư và phát triển Phúc Hà, là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo - theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao,bền, mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đến nay, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp cả nước và vươn tầm ra các nước lớn trên Thế Giới nhờ hàng ngàn các đại lý của DEKKO.

Chúng tôi luôn khuyến kích và tạo mọi điều kiện dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu làm đại lý của DEKKO, cũng như thực hiện chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sản xuất.

Nếu quý khách muốn nhận được bảng giá ống nhựa PVC dành cho đại lý, hoặc muốn nhận được bảng báo giá ống PVC tốt nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DEKKO.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà sản xuất Thương hiệu Dekko

Trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

!--Start of Zendesk Chat Script-->