Tư vấn giải pháp
Giải pháp cho chủ nhà Giải pháp cho chủ đầu tư Giải pháp cho nhà thầu Giải pháp cho đại lý
Banner bên trái 1 Banner bên trái 2

Bảng báo giá ống nhựa PVC của DEKKO

Giới thiệu ống nhựa PVC thương hiệu DEKKO

Thương hiệu DEKKO là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt, phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Thương hiệu DEKKO đã xuất hiện trên thị trường cách đây 20 năm. Với phương châm “Chất lượng + Uy tín + Hiệu quả”. DEKKO luôn kiên định phát triển dòng ống dẫn nước cao cấp. Đến nay, DEKKO đã có 3 nhà máy chuyên sản xuất các dòng ống nhựa PVC, HDPE, PPR, và nhiều sản phẩm khác nữa đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của DEKKO trên thị trường. Đó chính là dòng ống nhựa PVC hay còn gọi ống chịu áp u.PVC với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức để cho ra dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 – TCVN 8491.

Bên cạnh chú trọng vào chất lượng của ống nhựa PVC. DEKKO còn rất chú trọng vào giá ống nhựa PVC. Có thể nói, trên thị trường ống PVC hiện nay thì giá ống nhựa PVC DEKKO là tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đa số người Việt.

Bảng giá ống nhựa PVC DEKKO mới nhất

Dưới đây, DEKKO xin gửi tới toàn bộ quý khách hàng, nhà phân phối, đại lý bảng giá ống nhựa PVC mới nhất của công ty chúng tôi. Đây là bảng giá ống PVC được chúng tôi niêm yết công khai trên thị trường. Một thắc mắc về giá ống nhựa uPVC quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu làm nhà phân phối, đại lý của DEKKO cần bảng giá ống nhựa PVC dành cho nhà phân phối và đại lý. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của DEKKO để nhận được bảng báo giá ống PVC chi tiết và ưu đãi nhất.

 

Bảng giá ống uPVC DEKKO năm 2018

Link tải về máy tính bảng giá ống nhựa pvc

Đặc điểm nổi bật ống PVC DEKKO

  • Ống PVC hay còn gọi là ống chịu áp và ống thoát nước uPVC DEKKO là được sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của CBLB Đức theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 (TCVN 8491) có kích cỡ từ DN21 đến DN500 với các cấp áp lực đa dạng PN3, PN4, PN%,…, PN25 kèm theo hệ thống phụ tùng đầy đủ chủng loại, kích thước tới DN 500.
  • Ứng dụng ống PVC: Hệ thống ống nhựa PVC DEKKO có thể được sử dụng chon ngầm hoặc để nổi trong các ứng dụng như: Hệ thống cống rãnh xả thải, thoát nước mưa, hệ thống cấp nước sạch, hệ thống ống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp, ống bảo vệ đường dây điện, tín hiệu, cáp quang, các ứng dụng đa dạng trong công nghiệp.
  • Đặc tính ống PVC: Hệ thống ống PVC DEKKO đã và đang được chấp nhận rộng rãi trên thị trường nhờ các đặc tính ưu điểm nổi trội như: Tuổi thọ cao, khả năng chịu ăn mòn cao, độ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt, hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy, khả năng cách điện cách nhiệt tốt, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đôi nét về thương hiệu ống nhựa DEKKO

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo - theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao,bền, mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đến nay, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp cả nước và vươn tầm ra các nước lớn trên trong khu vực và trên Thế Giới nhờ hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng + Uy Tín + Dịch vụ hoàn hảo + Hiệu Quả”. Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, gành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Những dòng sản phẩm ống đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống chịu nhiệt PP-R thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống HDPE và phụ kiện nhựa HDPE thương hiệu DEKKO PE80, PE100 theo tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075, ISO 4427:2007. Đường kính từ Ф 16mm đến Ф 1.200mm.

Ống PVC và phụ kiện nhựa u.PVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm.

Các tin khác

hotline