01222.640.640

Bảng báo giá ống nhựa PPR DEKKO

Bảng báo giá ống nhựa PPR của DEKKO mới nhất 2018

DEKKO trận trọng giửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống nhựa PPR được chúng tôi niêm yết trên thị trường. Ngoài ra DEKKO còn có bảng báo giá ống PPR dành cho các đại lý, để nhận được giá ưu đãi dành cho đại lý, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảng báo giá ống PPR

Link tải về máy:

Địa chỉ liên hệ bảng báo giá ống PPR

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm đại lý của DEKKO, và muốn nhận được bảng báo giá ống PPR dành cho đại lý. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DEKKO để nhận được giá tốt nhất.

Thương hiệu DEKKO với trên 20 năm hình thành và phát triển, tự hào là đơn vị cung cấp ống dẫn nước cao cấp chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến nay, chúng tôi đã có hàng ngàn đại lý lý trong và ngoài nước.

Qua đây, DEKKO cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành tới toàn bộ các đại lý, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm do DEKKO cũng cấp trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn đổi mới chất lượng, dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Để luôn xứng đáng là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà sản xuất Thương hiệu Dekko

Trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Đôi nét về ống nhựa chịu nhiệt cao cấp PPR của DEKKO

Ống nhựa chịu nhiệt cao cấp PPR của DEKKO hay còn được gọi là DEKKO 25. Đây là dòng ống được làm từ nhựa PP-R dạng thứ 3 (Polypropylene Random), được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của CHLB Đức và tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 với chất lượng tốt, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp.

Ống được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình từ nhà dân, chung cư, căn hộ cao cấp đến hệ thống dẫn nước của trường học, bệnh viện, văn phòng công sở,…

Đặc tính nổi bật của ống chịu nhiệt cao cấp PPR đó chính là khả năng chịu nhiệt độ cao, áp suất cao, chống va đập cực tốt. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chống được mọi tác nhân do bên ngoài, và có đội bền trên 50 năm.

Chi tiết xem tại: Ống nhựa PPR và phụ kiện PPR

Các tin khác