Bảng báo giá ống nhựa HDPE DEKKO

Giới thiệu ống nhựa HDPE thương hiệu DEKKO

Một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu DEKKO trên thị trường đó chính là dòng sản phẩm ống nhựa HDPE. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của CHLB Đức và CH Áo. Với khả năng chống tia cực tím UV rất tốt nên thường được sử dụng trong các công trình lộ thiên, hệ thống dẫn nước sạch.

Dòng ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO đã được Tổng cục tiêu chuẩn do lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN 8074 & 9-85 của CHLB ĐỨC và Tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa HDPE đó chính là nhựa PE 100 (Poly Ethylene) có ứng suất δ = 10.0 N/mm2 và PE 80 (Poly Ethylene) có ứng suất δ = 10.0 N/mm2 (theo tiêu chuẩn Din 8074:1999). Được nhập khẩu từ Ảrập, Đài Loan, Thái Lan,….. để đảm bảo chất lượng của ống HDPE luôn tốt nhất.

Bên cạnh sản xuất ống nhựa HDPE, thì DEKKO còn sản xuất các dòng phụ kiện ống HDPE nhằm mang đến hệ thống dẫn nước đồng bộ tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng cao + Sản phẩm uy tín + Hiệu quả kinh tế là những điểm mạnh của ống nhựa HDPE mà các chủ đầu tư, nhà thầu, bạn hàng trong và ngoài nước nên lựa chọn dòng sản phẩm mang thương hiệu DEKKO.

Chúng tôi luôn cung cấp giá ống nhựa HDPE tốt nhất dành cho khách hàng, đại lý, nhà phân phối. Nhằm “Mang đến giá trị tốt nhất dành cho khách hàng”. Đến với DEKKO, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành sản phẩm.

Bảng giá ống nhựa HDPE DEKKO mới nhất

Dưới đây, DEKKO xin gửi tới toàn bộ quý khách hàng, nhà phân phối, đại lý bảng giá ống nhựa HDPE mới nhất của công ty chúng tôi. Bảng giá ống HDPE gồm bảng giá ống HDPE PE 80 và PE100 đượ chúng tôi niêm yết công khai trên thị trường. Mọi thắc mắc về giá ống HDPE quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bảng giá ống HDPE PE100

Bảng giá ống HDPE PE80
 

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối của DEKKO cần bảng giá ống nhựa HDPE cho nhà phân phối và đại lý. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hay bộ phần quản lý thị trường để nhận được bảng giá ống HDPE chi tiết và ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0772.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Trong thời gian tới khi xây dựng được bộ giá ống nhựa HDPE mới, Chúng tôi sẽ niêm yết trên thị trường và công bố trên website.

Đặc điểm nổi bật ống HDPE DEKKO

Như đã giới thiệu sơ bộ về dòng ống HDPE mang thương hiệu DEKKO. Dòng sản phẩm chất lượng cao + Giá thành phải chăng + Bảo hành vượt trội. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ống HDPE của DEKKO. Chúng tôi xin dưới thiệu một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Ống nhựa HDPE và phụ kiện ống HDPE đã được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8074 & 8075 của CHLB Đức, tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427:2007, tiêu chuẩn QCVN 12 : 2011/BYT nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Ống nhựa HDPE được ứng dụng phổ biến trong các công trình cầu cống dùng để làm hệ thống cấp thoát nước chính, hệ thống dẫn nước sạch kết nổi các tòa nhà, hệ thống dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống đường xả thải công nghiệp, vận chuyển hóa chất trong công nghiệp, hệ thống vận chuyển bùn khoáng trong khai thác mỏ.
  • Đặc tính ưu việt của ống nhựa HDPE chính là khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiện, khả năng chịu mài mòn cao, khả năng chịu được nhiều loại hóa chất, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Ngoài ra còn nhiều đặc điểm vượt trội khác, Hãy liên hệ với đội tư vấn của DEKKO để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về dòng ống nhựa HDPE nói riêng và các dòng sản phẩm ống DEKKO nói chung.

Đôi nét về thương hiệu ống nhựa DEKKO

Thương hiệu ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO. Công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước.

Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ CHLB Đức, CH Áo và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Chính vì thế mà toàn bộ sản phẩm của DEKKO đều đạt tiêu chuẩn cao và được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN,…) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với Chất Lượng + Uy Tín + Dịch vụ hoàn hảo + Hiệu Quả. Các dòng ống đã có mặt trên khắp thị trường trong và ngoài nước. Được sự tín nhiệm cao của các chủ đầu tư, nhà thầu, các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Trong thời gian tới, DEKKO sẽ luôn cố gắng mở rộng công suất nhà máy, mở rộng thị trường, mở rộng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng để luôn giữ vững là thương hiệu ống nhựa tốt nhất Việt Nam.

Những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh dòng ống nhựa HDPE và phụ kiện ống HDPE đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN 8074 & 8075, ISO 4427 : 2007 thì DEKKO còn có những dòng sản phẩm khác cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm:

Ống nhựa PPR và phụ kiện ống chịu nhiệt PP-R thương hiệu DEKKO25 theo tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078. Đường kính từ Ф 20mm đến Ф 200mm.

Ống PVC và phụ kiện nhựa u.PVC thương hiệu DEKKO theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 phù hợp với tiêu chuẩn ISO 4422:1996, TCVN 6151:2002. Ống nhựa uPVC đường kính từ Ф 21mm đến Ф 500mm

+ Ống tưới nhỏ giọt là dòng ống LDPE phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9261 : 2004.

Các tin khác

hotline