0772.640.640

Lý do nên lựa chọn giải pháp ống nhựa Dekko

01/08/2017 10:18

Các lý do vì sao nên lựa chọn giải pháp cấp và thoát nước bằng ống nhựa Dekko 

1, Chất lượng quốc tế đã được kiểm chứng:
     Các sản phẩm ống nhựa PPR, u.PVC, HDPE mang thương hiệu Dekko của công ty Phúc Hà đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Công Hòa Liên Bang Đức và Cộng Hòa Áo đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm ống PPR, u.PVC và HDPE mang thương hiệu Dekko của công ty đều đạt được các chứng nhận về chất lượng như:
  • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp số 17130/2005/CBTC – YT đảm bảo sử dụng dẫn các dung dịch thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận phù hơp tiêu chuẩn  DIN 8077:2008 và DIN 8078:2008 của CHLB Đức
  • Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 4427:2007 – số 1328.13.14 và ISO 4427:1996 – số 1328.13.14.
  • Hệ Thống quản lý chất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
2, Sản phẩm và giải pháp đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hệ thống cấp và thoát nước:
    Phúc Hà là nhà sản xuất và cung cấp ống nước PPR, u.PVC, HDPE mang thương hiệu Dekko với các chủng loại và kích thước phong phú đủ đáp ứng mọi cho mọi nhu cầu về cấp và thoát nước.
   Cùng hệ thống các phụ kiện lắp đặt cho PPR, u.PVC, HDPE phong phú về chủng loại và công dụng đồng bộ cùng ống nước tạo sự lựa chọn dễ dàng cho các nhu cầu của công trình.
    Không những vậy, Công ty Phúc Hà còn là nhà cung cấp thiets bị trong thi công lắp đặt ống nước như máy hàn nhiệt, keo dán, đồng hồ … đạt tiêu chuẩn thi công an toàn và hiệu quả.
 
3, Khả năng cung ứng lớn:
    Với hơn 800 đại lý và nhà phân phối trên cả nước và ở nước ngoài như Lào và Malaysia việc tìm mua sản phẩm ống nước mang thương hiệu Dekko là rất thuận tiện.
    Đội ngũ xe vận chuyển đông đảo và cơ động luôn đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ tận công trình.
 
4, Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo:
     Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, công ty Phúc Hà luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sang kiểm tra thử áp hệ thống cấp và thoáy nước ngay tại công trình.
 
5, Năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh:
    Với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang sử dụng các giải pháp ống cấp và thoát nước mang thương hiệu Dekko trong và ngoài nước là minh chứng rõ rang nhất cho chất lượng cũng như khả năng của sản phẩm Dekko và năng lực của công ty Phúc Hà.
CÁc dựu án tiêu biểu sử dụng ống nước và phụ kiện Dekko như:
- Trụ sở bộ công an Phạm Văn Đồng Hà Nội
- Nhà Máy Sam Sung Bắc Ninh
- Hệ Thống chuỗi khách sạn Mường Thanh trong và ngoài nước.
- Hệ thống nước bệnh viện Nhi Trung Ương
- Hệ thống nước bệnh Viện Chợ rẫy
v.v.v

Các tin khác

hotline
Tắt [X]