0772.640.640
truong long

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD

Dòng sản phẩm ống nhựa PVC mang thương hiệu DEKKO của công ty Phúc Hà đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD được cấp cho toàn bộ dòng ống PVC - ống nhựa Polyvinyl Chlorua không hóa dẻo (PVC-U) dùng cho hệ thống cấp nước, thoát nước và cống rãnh được đặt ngầm và nổi trên mặt đất trong điều kiện có áp suất, đường kính danh nghĩa từ 21mm đến 500mm.

Từ giấy chứng nhận QCVN 16:2014/BXD cho thấy các dòng sản phẩm PVC mang thương hiệu DEKKO đã đạt chất lượng cao về độ bền sản phẩm, mức độ an toàn vệ sinh nguồn nước mang lại sự an tâm dành cho khách hàng.

Tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD là gì?

Tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD là tiêu chuẩn được bộ xây dựng ban hàng ngày 15/9/2014 theo thông tư số 15/2014/TT-BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về: “Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng”.

Theo đó, QCVN 16:2014/BXD quy định các yêu cầu kỹ thuật phải tuân thủ đối với các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng nêu trong phần 2 (Sau đây gọi tắt là sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng được sản xuất trong nước, nhập khẩu và lưu thông trên thị trường Việt Nam).

Quy chuẩn cũng quy định rõ về đối tượng áp dụng là các tổ chwucs, cá nhân sản xuất, nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng, các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa có liên quan, các tổ chức được chỉ định đánh giá sự phù hợp các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng.

Như vậy: Toàn bộ sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng muốn lưu thông trên thị trường Việt Nam đều phải được nhận tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD mới được phép lưu thông.

Giới thiệu về ống nhựa PVC DEKKO

Ống nhựa PVC DEKKO là một trong những dòng sản phẩm đang được nhà máy Phúc Hà chú trọng và phát triển. Ống nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB ĐỨC theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và ISO 4422-2:1996 với sự đa dạng về kích cỡ từ DN21 đến DN500, đa dạng về cấp áp lực PN3,…, PN25.

Với chất lượng tuyệt vời, dòng sản phẩm PVC DEKKO được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống dẫn nước xả, thoát nước mưa, hay các ứng dụng đa dạng trong công nghiệp,…

Máy móc trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn đem đến những đặc tính ưu việt của PVC DEKKO so với các đơn vị khác như tuổi thọ cao, khả năng chịu ăn mòn cao, độ bền cơ tính cao, chống va đập và áp lực tốt, v.v

Nếu quý khách đang có nhu cầu mở đại lý cung cấp sản phẩm của DEKKO hay cần báo giá ống nhựa PVC. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DEKKO để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC HÀ

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0772.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline
Tắt [X]