0772.640.640
truong long

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007

Ống nhựa HDPE mang thương hiệu DEKKO của công ty Phúc Hà đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007 được cấp phép cho toàn bộ sản phẩm ống HDPE - Ống nhựa Polyethylen (PE) dùng để cấp nước, loại PE 80, PE 100, đường kính danh nghĩa từ 20mm đến 1200mm.

Với giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 4427. DEKKO có thể tự tin khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm HDPE của DEKKO về độ bền, khả năng chịu mài mòn, mức độ an toàn nguồn nước khi sử dụng. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong các dòng HDPE trên thị trường.

Tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007 là tiêu chuẩn quốc tế quy định cho ống được sản xuất từ polyetylen (PE) dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung.

Bên cạnh đó tiêu chuẩn cũng quy định về phụ tùng PR, các mối nối của chúng và các mối nối cơ học với các loại vật liệu khác ở áp suất 25 bar và nhiệt độ 20 độ C.

Các loại ống được quy định:

-  Ống PE ( đường kính ngoài dn), gồm cả các sọc nhận dạng;

-  ống PE có các lớp làm bằng phương pháp đùn đồng thời ở trên một hoặc cả hai mặt phẳng và ngoài ống (đường kính ngoài tổng cộng dn) khi tất cả các lớp có cùng tỷ lệ MRS.

-  ống PE (đường kính ngoài dn) có thêm một lớp liền kề bằng nhựa nhiệt dẻo, có thể tách bóc ở bề mặt ngoài của ống (“ống có lớp phủ”).

Để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn, quý khách có thể xem tại văn bản tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007.

Giới thiệu về ống nhựa HDPE DEKKO

Dòng sản phẩm ống nhựa HDPE là một trong 3 dòng sản phẩm mà DEKKO rất chú trọng phát triển (Bao gồm 2 dòng sản phẩm khác là ống PVC và ống HDPE). Dòng sản phẩm cũng đã tạo nên thương hiệu của DEKKO trên thị trường ống dẫn nước Việt Nam.

Dòng sản phẩm ống HDPE DEKKO mang những đặc tính ưu việt như khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên (khả năng chống tia cực tím UV cực tốt)., khả năng chống chịu mài mòn cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt, bên cạnh đó sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường, khả năng chịu được nhiều loại hóa chất và có độ an toàn cao cho nguồn nước sử dụng.

Với những đặc tính ưu việt đó, HDPE DEKKO được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình khác nhau như công trình hệ thống cấp nước sạch cho các tòa nhà, hệ thống cấp thoát nước cho các công trình cầu cầu, hệ thống dẫn nước tưới tiêu, thủy lợi cho các công trình nông nghiệp, hệ thống dẫn xả thải, vận chuyển hóa chất cho các công trình công nghiệp, hệ thống vận chuyển bùn khoáng cho công trình khai thác dầu mỏ.

Chất lượng cao, độ bền vượt thời gian, mức độ an toàn vệ sinh nguồn nước, giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp là những điểm mạnh của HDPE DEKKO mà quý khách không nên bỏ qua. Để liên hệ làm đại lý của DEKKO hoặc cần tư vấn hỗ trợ về các dòng sản phẩm mang thương hiệu DEKKO. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của DEKKO để được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC HÀ

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline
Tắt [X]