0772.640.640
truong long

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1452-3:2009

Ống nhựa PVC mang thương hiệu DEKKO của công ty Phúc Hà đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 1452-3:2009

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1452-3:2009 được cấp phép cho toàn bộ phụ tùng ống PVC – Phụ tùng ống nhựa Polyvinyl Chlorua không hóa dẻo (PVC-U) dùng cho hệ thống cấp nước, thoát nước và cống rãnh được đặt ngầm và nổi trên mặt đất trong điều kiện có áp suất, đường kính danh nghĩa từ 21mm đến 500mm.

Với giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1452-3:2009. DEKKO có thể tự tin khẳng định về chất lượng của dòng sản phẩm ống nhựa PVC và các phụ kiện ống PVC đi cùng về độ bền, tuổi thọ cao, độ an toàn nguồn nước khi sử dụng. PVC DEKKO hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất trên thị trường hiện nay cho mọi hệ thống dẫn nước.

Tiêu chuẩn ISO 1452-3:2009 là gì

Tiêu chuẩn ISO (Tổ chức tiêu chuẩn Quốc Tế) là một tổ chức tiêu chuẩn quốc gia trên toàn Thế Giới nhằm đưa ra những quy chuẩn và được công nhận trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn 1452-2:2009 là tiêu chuẩn quy định các đặc tính của phụ tùng bằng poly(vinyl clorua) không hóa dẻo (PVC-U) của hệ thống ống dùng cho hệ thống cấp nước, thoát nước và cống rãnh được đặt ngầm và nổi trên mặt đất trong điều kiện có áp suất. Tiêu chuẩn này cũng quy định các thông số thử cho các phương pháp thử được viện dẫn trong tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn được áp dụng cho phụ tùng PVC-U và cho các mối nối với các chi tiết bằng PVC-U, bằng chất dẻo khác và không phải bằng chất dẻo để sử dụng cho các mục đích sau:

a) hệ thống dẫn nước và cấp nước chính được đặt ngầm dưới đất;

b) hệ thống vận chuyển nước được đặt nổi trên mặt đất cả bên ngoài và bên trong các tòa nhà;

c) hệ thống thoát nước và cống rãnh được đặt ngầm và nổi trên mặt đất dưới điều kiện có áp suất.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các phụ tùng trong hệ thống ống cấp nước trong điều kiện có áp suất ở nhiệt độ lên đến 25 oC (nước lạnh), dùng cho sinh hoạt và cho các mục đích chung cũng như cho nước thải trong điều kiện có áp suất.

Giới thiệu ống nhựa PVC và phụ kiện ống PVC DEKKO

Ống nhựa PVC DEKKO là một trong những dòng sản phẩm đang được nhà máy Phúc Hà chú trọng và phát triển. Ống nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của CHLB ĐỨC theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và ISO 4422-2:1996 với sự đa dạng về kích cỡ từ DN21 đến DN500, đa dạng về cấp áp lực PN3,…, PN25.

Với chất lượng tuyệt vời, dòng sản phẩm PVC DEKKO được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống dẫn nước xả, thoát nước mưa, hay các ứng dụng đa dạng trong công nghiệp,…

Máy móc trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn đem đến những đặc tính ưu việt của PVC DEKKO so với các đơn vị khác như tuổi thọ cao, khả năng chịu ăn mòn cao, độ bền cơ tính cao, chống va đập và áp lực tốt, v.v

Nếu quý khách đang có nhu cầu mở đại lý cung cấp sản phẩm của DEKKO hay cần báo giá ống nhựa PVC. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DEKKO để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC HÀ

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline
Tắt [X]