0772.640.640
truong long

Giấy chứng nhận đạt quy chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Vào ngày 29/04/2016. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Phúc Hà là công ty con của Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước mang thương hiệu DEKKO đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-1:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Đây là giấy chứng nhận quan trọng cho các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO, Giấy chứng nhận đã khẳng định được chất lượng an toàn vệ sinh nguồn nước khi lắp đặt ống nước DEKKO cho hệ thống ống dẫn nước trong các công trình sinh hoạt. Mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Quy chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT là gì

QCVN 12-1:2001/BYT là quy chuẩn do ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bao vì và các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 34/2011/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Như vậy các tổ chức, cá nhân muốn nhập khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các sản phẩm bao bì, dụng cụ kim loại phải hoàn tất đăng ký bản công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu DEKKO được cấp chứng nhận gồm:

==>> Ống nhựa HDPE và phụ kiện bằng nhựa Polyethylen (PE) loại PE80, PE100.

==>> Ống nhựa PVC và phụ kiện bằng nhựa Polyvinyl Chlorua không hóa dẻo PVC-U.

==>> Ống nhựa PPR và phụ kiện bằng nhựa chịu nhiệt PP-R.

Đôi nét về ống nước thương hiệu DEKKO

Ống nước thương hiệu DEKKO là dòng sản phẩm do Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Phúc Hà sản xuất và cung ứng trên thị trường. Các dòng sản phẩm ống nước DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của CHLB Đức và CH Áo – theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Được thành lập từ năm 1998, Với phương châm “Chất lượng + Uy Tín + Dịch vụ hoàn hảo + Hiệu Quả”. Bằng khả năng và sự cố gắng nỗ lực hết mình. Công ty Phúc Hà ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu, các bạn hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC HÀ

Trụ sở chính:  Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Các tin khác

hotline
Tắt [X]